Công nghệ

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Phiên Bản Giới Hạn Chỉ 200 Chiếc

combo galaxy thom browne

Nếu bạn là Fan SamSung và là một người hướng đến sự độc đáo trong thời trang thì với phiên bản Samsung Galaxy Z Fold3 và Zlip3 Thom Browne là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Sau sự kiện vô cùng thành công của 2 siêu phẩm Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 thì mới đây SamSung đã cho ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne. Đây là năm thứ 3 Samsung hợp tác cùng Thom Browne cho ra mắt các bộ sưu tập đặc biệt của dòng Galaxy Z màn hình gập.

Khác với những năm trước thay vì chỉ cho ra mắt 1 sản phẩm riêng lẽ thì năm nay SamSung đã cho ra mắt 2 bộ Thom Browne gồm:

 Galaxy Z Fold3/Z Flip3 bản đặc biệt, Galaxy Watch4, Galaxy Buds2 và một chiếc bút S Pen cũng được tuỳ chỉnh theo phong cách của Thom Browne. Chính bởi việc phân phối theo bộ sưu tập nên giá bán của bản cũng đắt hơn khá nhiều so với việc mua riêng lẻ từng sản phẩm.

Hiện tại, Samsung chưa công bố giá bán chính thức cho bộ sưu tập, tuy nhiên chắc chắn bộ sưu tập này sẽ không hề rẻ chút nào.

Hiện tại Thành Công Mobile cũng là một trong những đối tác được đặt trước Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Phiên Bản Giới Hạn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

090.77777.42

090.99999.20

Để được đặt hàng sớm nhất và nhận được nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *