Công nghệ

Bavapen B26 | Điện Thoại Tiện Dụng Đa Năng

Bavapen B26

Là dòng điện thoại tiện dụng trong phân khúc giả rẻ của dòng điện thoại thương hiệu Việt Nam Bavapen. Bavapen B26 vẫn giữ được các đặc tính cơ bản của dòng điện thoại Bavapen như độ bền siêu cao, không ngại va chạm. Thời lượng Pin ấn tượng nghe gọi cả ngày, đa dụng tiện ích.

Bavapen B26
Bavapen B26

Vậy hãy cùng xem qua chiếc điện thoại Bavapen B26 có những điểm gì khác biệt so với các dòng điện thoại khác của thương hiệu nổi tiếng này không nhé!

Về mặt thiết kế của Bavapen B26

Vẫn là mẫu thiết kế nhựa quen thuôc, mang hơi hướng của 2 dòng đàn anh Bavapen trước đó là B52 và B28. Với những đường nét của thân máy được sở hữu từ đàn anh Bavapen B52 bo tròn, đầm chắc cho người sử dụng và phím bấm tách rời, rõ ràng không sợ ấn nhầm.

Kết hợp với màn hình lớn, rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng quan sát mang đường nét giống với Bavapen B28, phím điều hướng với khung viền màu sắc tạo nên điểm nhấn cho chiếc điện thoại này.

Bavapen B26
Bavapen B26

Ngoài ra những tính năng cơ bản còn lại đều không có gì thay đổi quá nhiều như:

Pin 1200 mAh thoải mái nghe gọi cho người dùng

Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 87g dễ dàng mang theo bên người rất tiện dụng

Màn hình sắc nét to rõ dễ dàng quan sát đặc biệt là người già lớn tuổi

2 Sim 2 sóng lựa chọn thoải mái, 1 sim cho công việc 1 sim cho gia đình, dễ dàng quản lý cuộc gọi.

Bavapen B26
Bavapen B26

Ngoài ra còn 1 số tính năng cơ bản khác như Camera, Bluetooth, ghi âm… Với những ưu điểm trên thì Bavapen B26 ra mắt như là một sự hòa trộn giữa B52 và B28. mà giá cũng rất phải chăng trong phân khúc điện thoại phổ thông giá rẻ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.