Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần ĐTDĐ Thành Công được thành lập ngày 14/09/1996 hoạt động chính với 2 ngành nghề là phân phối điện thoại di động và kinh doanh bất động sản, được gọi tắt tên công ty là Thành Công Mobile.

Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh bếp ga, bình ga và điện gia dụng

Phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh điện thoại và bất động sản

Là đơn vị tiên phong phát triển thương hiệu điện thoại đầu tiên Việt Nam với tính năng ưu việt BAVAPEN. Đồng  thời là phân phối chính thức  và độc quyền ĐTDĐ Philips tại Việt Nam.

Trở thành nhà phân phối chính thức của NOKIA, SONY, MOTOROLLA và là phân phối độc quyền của PANASONIC

Là đơn vị tiên phong phát triển thương hiệu điện thoại đầu tiên Việt Nam với tính năng ưu việt BAVAPEN. Đồng  thời là phân phối chính thức  và độc quyền ĐTDĐ Philips tại Việt Nam.

Trở thành nhà phân phối chính thức của NOKIA, SONY, MOTOROLLA và là phân phối độc quyền của PANASONIC

Phát triển đa dạng các dòng điện thoại và mở rộng các sản phẩm phụ kiện và dịch vụ thu cước trả sau

Thành tựu đạt được

Với uy tín thương trường và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghành, Thành Công mobile đã từng bước khẳng định mình và liên tục ký kết các hợp đồng phân phối chính thức với các Tập Đoàn điện tử hàng đầu.

Song song với việc phát triển kênh phân phối ĐTDĐ, Thành Công mobile luôn chú trọng nâng cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng với việc hoàn thiện và mở rộng mạng lưới bảo hành trên toàn quốc ở các tỉnh và TP lớn: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ…..

Với 23 năm thành lập và không ngừng nâng cao phát triển, Thành Công mobile đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng kể:

Nhà phân phối đại diện phân phối cho nhiều hãng ĐTDĐ hàng đầu tại Việt Nam, đem lại nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

 Thành Công mobile phát triển trên 500 đại lý cả nước trong đó có hệ thống siêu thị điện máy điện thoại, các đại lý : Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Phan Khang, Big C…

Là đơn vị tiên phong phát triển thành công điện thoại BAVAPEN tại Việt Nam

Luôn muốn vươn xa hơn nữa Thành công mobile không ngừng phát triển và  cung cấp  đầy đủ các dịch vụ trong ngành viễn thông.
Thành Công mobile chính thức hợp tác với trung tâm thông tin di động khu vực II – VMS Mobifone trở thành đại diện Pháp Nhân “Thu Thanh Toán Cước  Phí “ ủy quyền của VMS trên địa bàn thành phố HCM.

 

Giá Trị Cốt Lõi

Với bề dày gần 23 năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm/dịch vụ của mình. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Học hỏi và chia sẽ

Chúng tôi liên tục cập nhật kiến thức và nỗ lực hết sức để cải thiện sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng.

Hướng đến khách hàng

Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt gần 23 năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm theo phương châm “Khách hàng là thượng đế” vì vậy chúng tôi phục vụ khách hàng theo cách ân cần và chu đáo nhất

Đoàn kết chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đoàn kết chuyên nghiệp là sức mạnh để phát triển công ty ngày càng hiệu quả hơn.

Tinh thần phải làm được

Cố gắng nỗ lực hết sức để tạo ra thành công là những gì chúng tôi luôn hướng đến.

Sứ Mệnh

Thành Công Mobile cam kết sẽ luôn vì người tiêu dùng mà phục vụ, mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hiệu, bảo hành chu đáo” đây cũng chính là tôn chỉ của Thành Công mobile

 

LIÊN HỆ

CHO CHÚNG TÔI BIẾT BẠN CẦN GÌ

Đóng góp của là những điều tuyệt vời nhất mà Thành Công mong chờ có được

   • (+84) 90 99999 20(+84) 90 99999 84
  • Salesadmin@bavapen.com
  • Làm việc từ 8h - 17h Thứ bảy và CN-Nghỉ
  • 199 Phan Đình Phùng, P. 17, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM