Công nghệ

BAVAPEN B28 | Đa Tiện Ích Nghe Gọi Thỏa Thích.

BAVAPEN B28

BAVAPEN B28 là một trong những thành viên của gia đình BAVAPEN. Nằm trong phân khúc điện thoại phổ thông giá rẻ. Tuy là một chiếc điện thoại phổ thông nhưng Bavapen B28 vẫn mang cho mình những tiện ích tính năng đáp ứng những nhu cầu cơ bản cho người dùng điện thoại một cách xuất sắc trong phân khúc chỉ dưới 500 nghìn đồng. Dặc biệt là những tính năng đa dụng, hãy cũng tìm hiểu chiếc điện thoại B28 với mức giá dưới 500.000 thì sẽ có những gì thú vị nhé!

BAVAPEN B28
BAVAPEN B28

Về ngôn ngữ thiết kế

BAVAPEN B28 mang cho mình ngôn ngữ thiết kế đơn giản tinh tế, cực kì cứng cáp giúp bạn dễ dàng sử dụng, bàn phím to rõ, êm tay, màn hình lớn dễ dàng quan sát. Ngoài ra với đa dạng màu sắc giúp bạn đa dạng sự chọn lựa màu sắc yêu thích cho riêng mình.

Về tính năng của BAVAPEN B28

BAVAPEN B28 dù là chiếc điện thoại phổ thông nhưng vẫn được trang bị cho mình những tính năng vô cùng tiện ích như 2 Sim, 2 Sóng thoải mái lựa chọn Sim nghe gọi 1 sim cho công việc, 1 sim cho cá nhân.

BAVAPEN B28
BAVAPEN B28
  • Tích hợp thêm các tình năng như nghe nhạc MP3, nghe Radio trực tuyến mà không cần tai nghe tiện ích hơn cả một chiếc Radio thông thường.
  • Trang bị thêm cả Bluetooth giúp chia sẽ nhạc, hình ảnh, kết nối loa dễ đàng và tiện dụng rất nhiều.
  • Thời lượng Pin cũng rất ấn tượng 1200 mAh giúp bạn sử dụng cả ngày mà vẫn chưa cần sạc lại, phù hợp với người sử dụng với mục đích nghe gọi thường xuyên.
  • Ngoài ra còn rất nhiều tính năng tiện ích khác phục vụ những việc thiết yếu cho bạn như: đèn pin chiếu sáng, trò chơi giải trí, ghi âm…

Tóm lại nếu bạn đang tìm một thiết bị nghe gọi bền bỉ cả ngày, bàn phím êm ái, đa tiện ích hũu dụng thì BAVAPEN B28 là cái tên mà bạn không thể bỏ qua một trong những lựa chọn tốt nhất khi mua điện thoại, tiết kiệm, dễ sử dụng, pin xài cả ngày với phân khúc dưới 500.000đ thì đây quả là một mức giá quá hời cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.